Giới Thiệu

Cửu Tinh Vô Song là Webgame Khoa Huyễn nhập vai lấy bối cảnh Tây Vũ Đế Quốc,  đại lục Thiên Nguyên là nơi các tộc Nhân - Yêu - Ma cát cứ khắp nơi, quần hùng nổi dậy. Nhân mạng lúc này như cỏ rác, thời thế tạo anh hùng đã đến ...

Diệp Thần - một thiên tài tu luyện ngàn năm có một - từ một phế vật của Diệp Gia, xuyên không từ Đại Cầu xa xôi để đến với Thiên Nguyên đại lục. Trải qua muôn ngàn kì ngộ cũng như vô tận hiểm cảnh đã bước lên ngôi vị Tổ Thần cao cao tại thượng.  Hãy cùng trải nghiệm "Cửu Tinh Vô Song" để tiếp bước Diệp Thần trở thành Tổ Thần đời kế tiếp, lãnh đạo Nhân tộc chống lại lũ tàn binh Tổ Ma âm hiểm, cùng dư nghiệt Tinh Hồn cuồng bạo!

Khi bước vào Cửu Tinh Vô Song bạn sẽ vào vai 1 trong 4 vị Cường Giả là Diệp Thần, Diệp Nhu, Diệp Tuyền, Diệp Mông với những năng lực và kỹ năng khác nhau.

Với hệ thống Cánh, Thần khí, Hồng nhan, linh vật, thú cưỡi, thời trang … cực kỳ đẹp mắt và đa dạng, chư vị Cường giả sẽ có nhiều lựa chọn để xây dựng nhân vật của mình theo phong cách riêng của mình.

Ngoài ra, các tính năng đặc sắc như Phó bản Thiên Tinh Ấn, Chiến trường Thiên Hạ Bá Nghiệp, Minh Hoàng Niệm, BOSS Thế giới, Tầm Bảo … sẽ mang đến cho các chư vị Cường giả những thử thách cùng các phần quà đỉnh cấp khi tham gia.

Với lối chơi cuốn hút, hình ảnh mang đậm phong cách Khoa Huyễn, kì bí, xuyên không ... Cửu Tinh Vô Song xứng đáng là tựa game giải trí lành mạnh, phù hợp với mọi lứa tuổi.
Hãy cùng trải nghiệm và viết nên câu chuyện của chính mình tại Thiên Nguyên đại lục!!

 


Top
X
Popup gốc trái mỗi ngày